อ่านการ์ตูนออนไลน์

7O3X Question

เรื่องราวของชมรมควิช ซึ่งเป็นชมรมแข่งตอบปัญหาโดยตัวละครหลักของเรื่องนั้นคือ ชิกิ โคชินามะ ซึ่งเป็นคนที่แทบจะเรียกได้ว่าซีดจางเนื่องจากเป็นคนขี้อาย แต่ชีวิตที่แสนซีกจางไม่มีเพื่อนของเขากำลังจะเปลี่ยนไป...

7O3X Question 28
7O3X Question 27
7O3X Question 26

Ao no Exorcist

อ่านการ์ตูน ออนไลน์ Ao no Exorcisto แปลไทย ตอนล่าสุด และย้อนหลัง ได้แล้วที่นี่ Read Update Cartoon Ao no Exorcist Online In Thai Language ...

มือปราบผีพันธุ์ซาตาน 49 Ao no Exorcist 49
มือปราบผีพันธุ์ซาตาน 48 Ao no Exorcist 48
มือปราบผีพันธุ์ซาตาน 47 Ao no Exorcist 47

Black Yome ni Yoroshiku

ในสมัยเด็กชินตะได้ทำสัญญากับหญิงสาวผมดำว่าเจ้าหล่อนจะมาเป็นภรรยา แต่ด้วยความเนิ่นนานของสัญญาปัจจุบันชินตะนั้นได้ลืมเลือนสัญญาไปหมดแล้ว จนวันหนึ่งที่หญิงสาวได้เดินทางมาเพื่อทำสัญญาให้เป็นจริงแต่เจ้าหล่อนกลับ...

Black Yome ni Yoroshiku 1

Cage of Eden หนีตายเกาะนรกล้านปี

อ่านการ์ตูน หนีตายเกาะนรกล้านปี ออนไลน์ แปลไทย ตอนใหม่ล่าสุด และย้อนหลัง ได้แล้วที่นี่ Read Update Cartoon Cage of Eden TH Online In Thai Language ...

Cage of Eden : หนีตายเกาะนรกล้านปี 185(End)
Cage of Eden : หนีตายเกาะนรกล้านปี 184
Cage of Eden : หนีตายเกาะนรกล้านปี 183

Datenshi Gakuen Debipara

อาซามะ ยูโตะ, โมริกิ ริน และ สึบากิ โคโตริ ทั้งสามเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่ยังเด็ก วันหนึ่งขณะที่ทั้งสามคนเข้ามาที่ โรงเรียนตามปกติ นั้นอาจารย์ใหญ่ก็ได้สร้างวงแหวนเวทย์มนต์ขึ้นมา เมื่อวงแหวนทำงานความวุ่นวายจึง...

Datenshi Gakuen Debipara ch4
Datenshi Gakuen Debipara ch3
Datenshi Gakuen Debipara ch2

Doll's Folklore

โอยามาดะ โยสุเกะ พยานและผู้เหลือรอดของเหตุการณ์ลักพาตัวเด็กๆเมื่อกว่าสิบปีที่แล้ว ปัจจุบันกลายเป็นคนที่ชอบทำตัวประหลาดและแยกตัวออกจากสังคมเนื่องจากพลังพิเศษที่ติดตัวมาจากเหตุการณ์ลักพาตัว ที่วิตที่ดูแล้ว...

Doll’s Folklore 1

ēlDLIVE

โคโคโนเสะ ชูตะ เด็กหนุ่มผู้แสนจะเอื่อยเฉื่อยที่ใช้ชีวิตไปวันๆโดยที่ไม่มีใครรู้ว่าเค้าเค้าได้ยินเสียงอยู่ในหัวพูดคุยกับตัวเอง ส่วนใหญ่ผู้คนรอบข้างมักคิดว่าเค้าเป็นพวกประหลาดที่ชอบคุยกับตัวเอง แล้วชีวิต...

ēlDLIVE 1

golden time umechazuke

วันแรกของการเข้าเรียน ทาดะ บันริ นักศึกษาใหม่คณะกฎหมายก็ได้พบกับ ยานางิซาวะ มิตซูโอะ เพื่อนร่วมสถานบันที่อยู่ระหว่างเดินมางไปยังมหาลัย ด้วยความที่ยังออกมาเร็วทั้งสองจึงได้เริ่มทำความรู้จักกันก่อนจะไปถึงมหาลัย...

Golden Time Umechazuke ch6
Golden Time Umechazuke ch5
Golden Time Umechazuke ch4

Hibi Chouchou

ซุยเรน สาวน้อยแสนสวยที่เป็นที่ดึงดูของคนรอบข้าง ด้วยความพิเศษของเธอนั้นทำให้เธอไม่ค่อยชอบการเข้าสังคมซักเท่าไหร่ แต่คาวาสุมิกลับเป็นชายคนเดียวที่ไม่ได้แสดงท่าทางสนใจในตัวเธออย่างคนรอบข้าง มันเพราะอะไรกันนะ...

Hibi Chouchou Ch.24
Hibi Chouchou Ch.23
Hibi Chouchou Ch.22

History's Strongest Disciple Kenichi

ลูกแกะพันธุ์เสือเคนอิจิ Kenichi ชิราฮาม่า เคนอิจิ เป็นนักเรียนชั้นมัธยมปลายธรรมดาจนวันนึงเค้าได้เป็นเพื่อนกับนักเรียนใหม่ ฟูรินจิ มิอุ เคนอิจิสนในมิอุมากในเรื่องของความแข็งแกร่งเลยสอบถามถึงโรงฝึกที่สอนศิลปะ...

History’s Strongest Disciple Kenichi : ลูกแกะพันธุ์เสือเคนอิจิ 429
History’s Strongest Disciple Kenichi : ลูกแกะพันธุ์เสือเคนอิจิ 428
History’s Strongest Disciple Kenichi : ลูกแกะพันธุ์เสือเคนอิจิ 427

Kiriwo Terrible

เมืองนิชิโซโนะเกิดเหตุการสัตว์ประหลาดบุกเข้ามาจู่โจมเมืองทำให้ผู้คนตกอยู่ในสถานะการอันตราย แต่ในช่วงหน้าสิวหน้าขวานนั้นเองมิคากุระ คิริโอะก็ได้เปลี่ยนร่างตัวเองเป็นสัตว์ประหลาดอีกตัวเพื่อเข้าช่วยเหลือ...

Kiriwo Terrible 1

Mahou Sensei Negima!

อ่านการ์ตูน ออนไลน์ Mahou Sensei Negima! แปลไทย ตอนล่าสุด และย้อนหลัง ได้แล้วที่นี่ Read Update Cartoon Mahou Sensei Negima! Online In Thai Language ...

เนกิมะ 355 : Mahou Sensei Negima! 355(End)
Mahou Sensei Negima! 354 มหัศจรรย์!ยอดนักสืบเวทย์มนต์ยูเอะ
Mahou Sensei Negima! 353 ก้าวสู่อนาคต!

Shokugeki no Soma

ยูกิฮิระ โซมะ เด็กหนุ่มผู้ต้องการดูแลร้านยูกิฮิระต่อจาก ยูกิฮิระ โจอิจิโร่ ผู้เป็นพ่อ แต่เจ้าพ่อที่เคารพดันบอกจะปิดร้านไปซักเพื่อไปช่วยงานเพื่อนเก่าจึงส่งโซมาออกไปเรียนทำอาหารยังโรงเรียนสอนทำอาหารชื่อดังที่ซึ่ง...

Shokugeki no Soma 23
Shokugeki no Soma 22
Shokugeki no Soma 21