the best essay writing site Tiger & Bunny - เรื่องย่อการ์ตูน

TigerBunny

เรื่องย่อ

เป็นเรื่องราวของฮีโร่ที่ไม่เหมือนกับฮีโณ่ในอดีต เพราะในยุคนี้ฮีโร่กลายเป็นอาชีพกับเหมือนพนักงานที่อยู่ตามบริษัททั่วไป และก็ไม่ได้มีหน้าที่ที่ผดุงความยุติธรรมอย่างเดียวแบบที่ผ่านๆมา ฮีโร่ทุกคนจะมีสังกัดเป็นของตัวเองอยู่ และจะต้องใส่ชุดเฉพาะที่สังกัดนั้นๆจัดให้ เพื่อเป็นการโฆษณาสังกัดของตนไปพร้อมๆกับการทำภารกิจช่วยชีวิตผู้คน? ทุกๆครั้งที่ฮีโร่ออกไปทำภารกิจ ก็จะถูกนำเสนอผ่านทาง HERO TV? ซึ่งเป็นรายการที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ทุกๆครั้งที่ฮีโร่เเต่ละคนสามารถจับกุมคนร้ายได้ จะได้คะเเนน “Hero Points” ยิ่งคะแนน Hero Points สูงก็จะเป็นการโปรโมทสปอนเซอร์ตัวเองไปในตัว ซึ่งคะแนนตรงนี้ถ้าใครเป็นผู้ได้มากที่สุด จะมีตำแหน่ง “King of Heroes” มอบให้กับฮีโร่คนนั้น

ในเรื่องนี้จะกล่าวถึง ฮีโร่ซึ่งที่มีนิสัยคนละขั้วกัน แต่ทั้งคู่กลับต้องมาทำงานร่วมกันแบบคู่หู นั่นก็คือ Wild Tiger (ไวล์ไทเกอร์) หรือโคเท็ตสึ ที คาบุรางิ? และ Bunny (บันนี่) หรือ บาร์นาบี้ บรูคส์จูเนีย?? สองหนุ่ม ที่ต้องมาทำงานเป็นคู่หูกัน พวกเขาก็ดูเหมือนจะไม่ค่อยเข้ากันได้ซักเท่าไหร่ อยากรู้ว่าฮีโร่คู่นี้จะทำงานร่วมกันได้อย่างไร โปรดติดตามได้ใน Tiger & Bunny

 

 

Wild Tiger -ไวล์ไทเกอร์
( Kotetsu T. Kaburagi? โคเท็ตสึ ที คาบุรางิ )

Tiger


คุณลุงหัวโบราณมีลูกสาววัยรุ่นอยู่หนึ่งคน เเต่ฝากไว้ให้เเม่ตนเองเลี้ยงเพราะว่าตัวเองต้องวุ่นกับการเป็นฮีโร่ทำให้ไม่มีเวลาเจอลูกสาวแถมยังปิดความลับที่ตัวเองเป็นฮีโร่ออกทีวีอยู่ทุกวันกับลูกสาวอีกด้วย
Wild Tiger -ไวล์ไทเกอร์ ฮีโร่รุ่นเก๋าผู้มากด้วยประสบการณ์ในการเป็นฮีโร่มากที่สุดแต่กลับได้รับความนิยมน้อยที่สุดในบรรดาฮีโร่ เขามักจะทำก่อนคิดทีหลัง เมื่อทำภารกิจจับผู้ร้ายทีไร ก็พังของชาวบ้านเป็นเเถบๆ แถมบริษัทเก่าปิดตัวลงต้องย้ายมาทำงาน
กับบริษัทใหม่กับเจ้านายใหม่คู่หูใหม่ซึ่งไม่ลงรอยกัน

 

Bunny – บันนี่
(Barnaby Brooks Jr. บาร์นาบี้ บรูคส์ จูเนีย)

bunny

ชายหนุ่มสวมเเว่น ตอนเด็กครอบครัวทั้งหมดถูกองค์กร โอโรโบลอสฆ่าทิ้งในบ้านของตนทมีเเค่บาร์นาบี้คนเดียวที่รอดมาได้ ในเวลาว่างเขาก็มักจะสืบหาเกี่ยวกับข้อมูลขององค์กรนี้อยู่เสมอ
Bunny ฮีโร่คนใหม่ล่าสุดที่เพิ่งออกมาปรากฎตัว ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม คู่หูของไวล์ไทเกอร์ เขาทำภารกิจด้วยความรอบคอบบางครั้งก็รอบคอบจนเกินไปจนทำให้ไวล์ไทเกอร์ และมักจะถูกเรียกว่า “บันนี่จัง” เพราะตรงส่วนหัวของสูทจะมีส่วนที่ยื่นออกมาเหมือนหูกระต่ายเจ้าตัวก็ค้านตลอดว่า “บาร์นาบี้ต่างหาก!

เรื่องย่อการ์ตูน
- 2011-07-4 1:26:47 โพสต์โดย : admin 15,359 คน ดูการ์ตูน