the best essay writing site Princess Lover - เรื่องย่อการ์ตูน

Princess Lover

เรื่องย่อการ์ตูน Princess Lover

เรื่องราวของ อาริมะ เทปเปย์ นักเรียนม.ปลายปี 2 ซึ่งเคยใช้ชีวิตอยู่อย่างมีความสุขดังเช่น ครอบครัวธรรมดา ๆ ที่มีพ่อแม่ลูก แต่อุบัติเหตุทำให้เขาต้องสูญเสียพ่อแม่ไปอย่างไม่มีวันกลับมา เทปเปย์จึงเดินทางไปพบญาติเพียงคนเดียวของเขานั้นก็คือ “อิชิน อาริมะ” ซึ่งเป็นคุณปู่ เจ้าของบริษัทกลุ่มธุรกิจประเทศญี่ปุ่น ผู้คอยชักใยเศรษฐกิจอยู่เบื้องหลังท่านต้องการให้เขากลายเป็นผู้สืบทอดอาริมะกรุ๊ป เพื่อให้เทปเปย์เข้าสู่สังคมไฮโซ เขาจึงถูกส่งไปเข้าเรียนในโรงเรียนเอกชนชูโฮ ที่นั่นเขาได้พบกับเจ้าหญิงชาร์ล็อต,ซิลเวีย ลูกขุนนาง ,เพื่อนนักเรียนที่เป็นดารา เซย์กะ และยูเมดผู้รับเทปเปย์ ต้องเลือกผู้หญิงจากสี่คนนี้เพื่อที่จะเป็นคู่เต้นวอลทซ์ในงานเลี้ยงเต้นรำ เพื่อทดสอบเข้าชมรมเข้าสังคม แล้วเขาจะเลือกใครกันละนี่!!!

ตัวละครหลัก

Arima Teppei

Arima Teppei อาริมะ เทปเปย์
นักเรียนม.ปลายเคยใช้ชีวิตอยู่อย่างมีความสุขดังเช่นครอบครัวธรรมดาๆที่มี พ่อแม่ลูก? แต่เมื่อเขาเสียพ่อแม่ไป ก็ต้องก้าวเข้าสู่วิถีชีวิตแบบคนชั้นสูงในแบบที่ไม่เคยเป็นแล้วก็ไม่ชอบด้วย โดยมีคุณปู่ที่ร่ำรวย วางแผนที่จะให้เขาเป็นทายาทสืบทอดธุรกิจ


Hazelrink  Charlotte

Hazelrink? Charlotte เฮเซลลิงค์ ชาร์ล็อต
องค์หญิงแห่งราชรัฐเฮเซลลิงค์ที่มาเรียนต่อที่โรงเรียนชูโฮ เทปเปย์ได้เคยช่วยเหลือเธอเอาไว้เลยได้รู้จักกัน ส่วนตัวมีนิสัยที่ใสซื่อบริสุทธิ์และเรียบง่าย


van Hossen Sylvia

van Hossen Sylvia ฟาน ฮอซเซน ซิลเวีย
ลูกสาวของตระกูลขุนนางอัศวินแห่งราชรัฐฟิลมิช มาที่ญี่ปุ่นพร้อมกับวินเซนต์ผู้เป็นพ่อและมาเรียผู้เป็นน้องสาว และเธอเป็นคู่หมั้นของเทปเปย์โดยที่ตัวเธอเองยังคงไม่ยอมรับส่วนตัวมีนิสัยเป็นคนชอบความสะอาดเรียบร้อยและเข้มงวด มีฝีมือดาบเป็นเลิศ


Houjouin Seika

Houjouin Seika โฮโจอิน เซย์กะ
หญิงสาวผู้มีพรสวรรค์เป็นทั้งดีไซน์เนอร์ของแบรนด์ยอดนิยมและนางแบบแถมยังเป็นหัวหน้าชมรมการเข้าสังคมอีกด้วย เนื่องด้วยสาเหตุในอดีตที่ทำให้เธอจงเกลียดจงชังตระกูลอาริมะและตอนแรกก็ยังมองเทปเปย์เหมือนเป็นศัตรูส่วนตัวมีนิสัยแบบคุณหนูผู้สูงศักดิ์ที่ชอบเอาชนะคนอื่น


Fujikura Yuu

Fujikura Yuu ฟูจิคุระ? ยู
เธออยู่ในสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้ามาตั้งแต่จำความได้แต่ก็ถูกอิชชินเก็บมาเลี้ยงก็เลยกลายเป็นเมดคอยรับใช้ตระกูลอาริมะ ส่วนตัวมีนิสัยที่อบอุ่นและใจดีแต่ก็มีด้านที่เข้มงวดเหมือนกัน


เครดิต : sisterme.net

เรื่องย่อการ์ตูน
- 2011-06-29 10:19:46 โพสต์โดย : admin 9,543 คน ดูการ์ตูน