การ์ตูนใหม่

pacificjomtein
การ์ตูนยอดนิยม>>
Fairy Tail 364
เรื่องย่ิอ ลูซี่จอมเวทสาวอายุ17 หนีออกจากบ้านเพื่อจะเข้ากิลแฟรี่เทล กิลที่มีสมาชิ...
Fairy Tail 363
Fairy Tail 363
Fairy Tail 362
Fairy Tail 362
Fairy Tail 361
Fairy Tail 361
  อ่าน การ์ตูน Online >>
เรื่อง  Ao no Exorcist มือปราบผีพันธุ์ซาตาน
เรื่องย่ิอ   โลกนั้นแบ่งออกเป็นสองด้าน ราวกับด้านของกระจก ด้านแรกนั้นเป็นส่วนของมนุษย์ทั่วไป...
 • โลกนั้นแบ่งออกเป็นสองด้าน ราวกับด้านของกระจก ด้านแรกนั้นเป็นส่วนของมนุษย์ทั่วไปเรียกว่าอัชชา ส่วนอีกด้านนั้นเป็นโลกของเหล่าปิศาจเรียกว่าเกเฮนน่า เหล่าปิศาจน้ันสามารถข้ามมายังโลกขอมมนุษย์ได้ ซึ่งมีหนุษย์อยู่ไม่มากที่มีความสามารถพอจะต่อกรกับเหล่าปิศาจได้ ซึ่งพวกเขาเหล่านั้นต่างเรียกตัวเองว่า เอ็กโซซิสต์ ฟุจิโมะโตะ ชิโระ หนึ่งในเอ็กโซซิสต์ ได้เลี้ยงดู โอคุมุระ ริน และ โอคุมุระ ยูคิโอะ พี่น้องฝาแฝดซึ่งเป็นลูกชายของซาตานเป็นลูกบุญธรรม เขาดูแลทั้งสองคนนั้นอย่างคนธรรมดาโดยไม่ได้ให้รับรู้เรื่องของสายเลือดซาตาน แต่แล้ววันหนึ่งพลังของ โอคุมุระ ริน ก็ตื่นขึ้นพร้อมกับเรียกปิศาจออกมาสิงสู่ในร่างของชิโระเป็นเหตุให้ชิโระต้องตาย รินจึงได้ปฏิญาณตนว่าเขาจะเป็นเอ็กโซซิสต์


เรื่อง  7O3X Question
เรื่องย่ิอ  7o3x question เป็นเรื่องราวของชมรมควิช ซึ่งเป็นชมรมแข่งตอบปัญหาโดยตัวละครหลักของ...
 • 7o3x question เป็นเรื่องราวของชมรมควิช ซึ่งเป็นชมรมแข่งตอบปัญหาโดยตัวละครหลักของเรื่องนั้นคือ ชิกิ โคชินามะ ซึ่งเป็นคนที่แทบจะเรียกได้ว่าซีดจางเนื่องจากเป็นคนขี้อาย แต่ชีวิตที่แสนซีกจางไม่มีเพื่อนของเขากำลังจะเปลี่ยนไปเมื่อโดนลากไปเล่น ควิชที่ด้านหน้าของหอประชุมโรงเรียน ทำให้เขาสนใจจะลองเล่นควิชขึ้นมาจึงได้เข้าชมรมควิช ชิวิตขิงชิกิจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามได้ใน 7o3x question


เรื่อง  Bleach บลีช เทพมรณะ
เรื่องย่ิอ  คุโรซากิ อิจิโกะ เป็นนักเรียนมัธยมปลายธรรมดาที่มีความสามารถในการมองเห็นวิญญาณได้...
 • คุโรซากิ อิจิโกะ เป็นนักเรียนมัธยมปลายธรรมดาที่มีความสามารถในการมองเห็นวิญญาณได้ เขาพยายามใช้ชีวิตอย่างคนธรรมดาจนมาพบกับ คุจิกิ ลูเคีย ยมฑูตสาวผู้ซึ่งตามล่าฮอลโลว์ หรือก็คือวิญญาณร้าย จบมาพลาดท่าทำให้จำเป็นที่จะต้องถ่ายทอดพลังของยมฑูตให้กับอิจิโกะ จากนั้นมาอิจิโกะจึงต้องมาทำหน้าที่จัดการกับเหล่าฮอลโลว์แทนลูเคียจนกว่า เธอจะพื้นพลังของยมฑูตได้


เรื่อง  Beelzebub เบลเซบับ
เรื่องย่ิอ   ทัตสึมิ โองะ นักเลงแห่งโรงเรียนอิชิยามะ ได้เก็บเด็กน้อยนาม ไคเซอร์ เดอ เอมเพอรา...
 • ทัตสึมิ โองะ นักเลงแห่งโรงเรียนอิชิยามะ ได้เก็บเด็กน้อยนาม ไคเซอร์ เดอ เอมเพอราน่า เบลเซบับ ที่ 4 ว่าที่ ราชาปีศาจ มาทำให้ชีวิตนักเลงที่แสนธรรมดาของเขาต้องเปลี่ยนไป


เรื่อง  Big Order
เรื่องย่ิอ  ออเดอร์นั้นคือพลังที่เปลี่ยนความต้องการของผู้ใช้ให้เป็นจริง โดยผู้ที่มีหลังออเดอ...
 • ออเดอร์นั้นคือพลังที่เปลี่ยนความต้องการของผู้ใช้ให้เป็นจริง โดยผู้ที่มีหลังออเดอร์น้ันจะมีพลังเพียงหนึ่งอย่าง โฮชิมิยะ เออิจิ เป็นหนึ่งในผู้มัพลังออเดอร์ ตั้งแต่สมัยเด็กโดยที่เขานั้นมีความลับอยู่อย่างที่ปิดบังไม่ให้คนอื่นนั้น ได้รับรู้นั่นคือ ปรากฎการณ์ที่ทำให้เกิดความปั่นป่วนของโลกเมื่อสิบปีที่แล้วนั้นเป็นผลมาจาก พลังของเขา ดังนั้นเขาจึงเออิจิจึงไม่ใช้พลังอีกเลย แต่แล้วเมื่อความตายกำลังจะใกล้เข้ามาสุดท้ายเขาจึงจำเป็นที่จะต้องนำพลัง ที่มีมาใช้ พลังออเดอร์ของเขาที่เขาเองก็จำไม่ได้แล้วว่ามันคืออะไรกันแน่ ครั้งนี้โลกจะถูกทำลายอีกครั้งหรือไม่


เรื่อง  Cage of Eden หนีตายเกาะนรกล้านปี
เรื่องย่ิอ   ขณะที่อากิระและเพื่อนร่วมชั้นกำลังโดยสารเครื่องบิน เครื่องบินเกิดเหตุขัดข้องทำใ...
 • ขณะที่อากิระและเพื่อนร่วมชั้นกำลังโดยสารเครื่องบิน เครื่องบินเกิดเหตุขัดข้องทำให้ทั้งหมดต้องไปติดอยู่บนเกาะที่เต็มไปด้วย เหล่าไดโนเสาร์ เพื่อนบางคนรอความตายอย่าสิ้นหวัง แต่อากิระพร้อมกับเพื่อนบางส่วนก็ยังคงหาทางมีชีวิตเพื่อจะให้ผ่านฝันร้ายบน เกาะนี้และมีชีวิตต่อไป


เรื่อง  Fairy Tail แฟรี่เทล ศึกจอมเวทอภินิหาร
เรื่องย่ิอ  ลูซี่จอมเวทสาวอายุ17 หนีออกจากบ้านเพื่อจะเข้ากิลแฟรี่เทล กิลที่มีสมาชิกเป็นที่รู...
 • ลูซี่จอมเวทสาวอายุ17 หนีออกจากบ้านเพื่อจะเข้ากิลแฟรี่เทล กิลที่มีสมาชิกเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย วันนึงเธอได้พบรับการความช่วยเหลือ นัตสึ ดรากูนีล และคู่หู แฮปปี้ แมวที่สามารถบินได้ เพราะไปหลงเชื่อจอมเวทที่แอบอ้างมาใช่ชื่อของซาราแมนเดอร์จอมเวทย์ไฟแห่ง แฟรี่เทล โดยเธอได้มารู้ทีหลังว่า ซาราแมนเดอร์ตัวจริงนั้นก็คือนัตสึ ลูซี่จึงได้ขอให้นัตสึพาเข้ากิลแฟรี่เทล ชีวิตของลู่ซี่ที่เข้าแฟรี่เทลจะเป็นอย่างคิดหรือไม่กันนะ


เรื่อง  Hayate no Gotoku ฮายาเตะ พ่อบ้านประจัญบาน
เรื่องย่ิอ  อายาซากิ ฮายาเตะ เด็กหนุ่มผู้ขยันขันแข็ง แต่ดวงตกได้อย่างถึงที่สุดเนื่องจากพ่อแม...
 • อายาซากิ ฮายาเตะ เด็กหนุ่มผู้ขยันขันแข็ง แต่ดวงตกได้อย่างถึงที่สุดเนื่องจากพ่อแม่เป็นหนี้กองโตจึงจับเขาโยนขายให้กับมาเฟีย แต่ก็ยังเป็นโชคดีในโชคร้ายเพราะแผนลักพาตัวลูกคุณหนู่มาเรียกค่าไถ่ดันกลายเป็นการช่วยเหลือคุณหนูตระกูลอภิมหาเศรษฐีซะงั้น ชีวิตที่จะไม่มีที่ซุกหัวนอนจึงกลายมาเป็นพ่อบ้านเพื่อชดใช้หนี้งานนี้ฮายาเตะทุ่มสุดตัวเพื่อปรับตัวกับชีวิตใหม่
เรื่อง  Hunter X Hunter
เรื่องย่ิอ  ด้วยความที่ กอร์น ฟรีคส์ นั้นมีพ่อเป็นฮันเตอร์ ดังนั้นทางเดียวที่จะตามหา จินฟรีค...
 • ด้วยความที่ กอร์น ฟรีคส์ นั้นมีพ่อเป็นฮันเตอร์ ดังนั้นทางเดียวที่จะตามหา จินฟรีคส์ พ่อนักผจญภัยของเขาได้ก็คงมีเพียงทางเดียวเท่านั้นก็คือต้องไปเป็นฮันเตอร์ด้วยเหมือนกัน กอร์น จึงได้ตัดสินใจเดินทางออกจาเกาะเพื่อไปสมัครสอบฮันเตอร์เพื่อเป้าหมายเดียวคือ ตามหาพ่อของตัวเอง


เรื่อง  Infinite Stratos
เรื่องย่ิอ  นักวิศวกรของญี่ปุ่นได้คิดชุดเกราะเพิ่มพลังให้ผู้สวมใส่เรียกว่า อินฟินิท สตาร์โตส...
 • นักวิศวกรของญี่ปุ่นได้คิดชุดเกราะเพิ่มพลังให้ผู้สวมใส่เรียกว่า อินฟินิท สตาร์โตส มันเป็นชุดที่ทรงพลังมากว่าอาวุธใดในโลกจะต่อกรได้ แม่ชุดเกราะจะดีแค่ไหนก็ยังมีปัญหาอยู่ที่ว่า ชุดเกราะนั้นจะรองรับการใช้งานแค่เพียงผู้หญิงเท่านั้น ดังนั้นผู้หญิงจึงมีบทบาททางสังคมสูงกว่าผู้ชาย สิบปีหลังจากที่ ไอเอส ออกมาเป็นที่รู้จัก อิชิกะ โอริมูระ ได้ลองสวมสูทไอเอสในช่วงที่เข้าไปสองและดันสามารถมารถใช้งานชุดเกราะได้ เขาจึงกลายเป็นชายหนุ่มคนแรกของโลกที่สามารถใช้งานชุดไอเอสได้ เพื่อง่ายต่อการจับตามองและเรียนรู้การใช้งานไอเอส ฮิชิกะจึงถูกส่งเข้ามาเรียนยังโรงเรียนที่สอนเกี่ยวกับด้านไอเอสโดยตรง เรื่องยุ่งๆจึงเกิดขึ้นเพราะเขาเป็นผู้ชายคนเดียวในโรงเรียนแห่งนี้


เรื่อง  Kagamino Kunino Harisugawa
เรื่องย่ิอ  ฮาริสุกาวะ เท็ตสึ นักเรียนม.ปลายผู้โดนกระจกดูดร่างเข้าไปอยู่ภายในกระจก แค่นี้ก็ย...
 • ฮาริสุกาวะ เท็ตสึ นักเรียนม.ปลายผู้โดนกระจกดูดร่างเข้าไปอยู่ภายในกระจก แค่นี้ก็ยุ่งจะแย่อยู่แล้วแต่มันยิ่งวุ่นมากขึ้นเมื่อกระจกนั้นดันเป็นของ ซาโตมิ มาโอะ คนที่เขาดันหลงรัก งานนี้เท็ตซึจะแก้คำสาปจนได้ออกมาอยู่อย่างปกติไหมหนอ


เรื่อง  Koisome Momiji
เรื่องย่ิอ  เรื่องของเด็กหนุ่มผู้โชคดีคัตสึรางิ โชตะที่มีสองดาราสาวสวยเข้ามาขอร้องให้เป็นแฟน...
 • เรื่องของเด็กหนุ่มผู้โชคดีคัตสึรางิ โชตะที่มีสองดาราสาวสวยเข้ามาขอร้องให้เป็นแฟนด้วย งานนี้ชีวิตหนุ่มบ้านบ้านที่แสนธรรมดาจะเป็นอย่างไรต่อไปกันหนอ


เรื่อง  Kurogane
เรื่องย่ิอ  คุโรกาเนะ ฮิโรโตะเกิดมาพร้อมกับร่างกายที่อ่อนแอ เขาไม่มีแม้แต่ความอดทน ความเร็ว ...
 • คุโรกาเนะ ฮิโรโตะเกิดมาพร้อมกับร่างกายที่อ่อนแอ เขาไม่มีแม้แต่ความอดทน ความเร็ว หรือ กำลัง และ ฮิโรโตะไม่ต้องการอะไรนอกจากเป็นวีรบุรุษ


เรื่อง  Love In Hell
เรื่องย่ิอ   เซนคาวะ รินทาโร่ ถูกส่งลงมายังนรกภายหลังจากที่เขาเสียชีวิต โดยมี โคโยริ เป็นปิศ...
 • เซนคาวะ รินทาโร่ ถูกส่งลงมายังนรกภายหลังจากที่เขาเสียชีวิต โดยมี โคโยริ เป็นปิศาจพี่เลี้ยงที่จะคอยช่วยแนะนำว่าเขาจะต้องใช้ชีวิตอย่างไรในการที่จะใช้ชีวิตอยู่ในนรกเพื่อชดใช้บาบที่เกิดขึ้นขณะที่ยังมีชีวิตอยู่


เรื่อง  Mahou Koukou no Rettousei
เรื่องย่ิอ   เมื่อเวทมนต์กลายมาเป็นส่วนหนึ่งของเทคโนโลยี ทำให้โลกให้ความสนใจกับคนที่สามารถใช...
 • เมื่อเวทมนต์กลายมาเป็นส่วนหนึ่งของเทคโนโลยี ทำให้โลกให้ความสนใจกับคนที่สามารถใช้เวทมนต์ในระดับสูงได้ ชิบะ ทาซึยะ เป็นม.ปลายปีหนึ่งในโรงเรียนสอนเวทมนต์ โดยถูกตีตราเป็นนักเรียนในกลุ่มที่ไมีเวทมนต์ซึ่งตรงข้ามกับน้องสาวที่ใครๆก็เห็นว่าเป็นอัจฉริยะทางด้านเวทมนต์ เขาจะใช้ชีวิตนักเรียนอย่างไรในโรงเรียนที่เห็นคุณค่าของนักเรียนที่มีความสามารถทางเวทสูง


เรื่อง  Mahou Sensei Negima คุณครูจอมเวท เนกิมะ
เรื่องย่ิอ   เนกิ สปิงฟิลด์ จอมเวทย์น้อยอายุสิบขวบได้ถูกส่งตัวมาเพื่อทดสอบการเป็นจอมเวทย์ที่...
 • เนกิ สปิงฟิลด์ จอมเวทย์น้อยอายุสิบขวบได้ถูกส่งตัวมาเพื่อทดสอบการเป็นจอมเวทย์ที่ญี่ปุ่น โดยตัวเขาเองนั้นมีเป้าหมายอยู่ที่ตามหาพ่อของตัวเองที่คนอื่นๆต่างบอกว่าได้เสียชีวิตไปแล้วแต่เจ้าตัวนั้นได้รับการช่วยเหลือพ่อที่หมู่บ้านกำลังโดนโจมตี


เรื่อง  Medaka Box เมดากะบ็อกซ์
เรื่องย่ิอ  เป็นเรื่องราวของ เมดากะ เด็กสาวสุดแกร่งแห่งรร.ฮาโนกิวะ ที่ได้ก้าวขึ้นมาเป็นประธา...
 • เป็นเรื่องราวของ เมดากะ เด็กสาวสุดแกร่งแห่งรร.ฮาโนกิวะ ที่ได้ก้าวขึ้นมาเป็นประธานนักเรียน โดยเธอได้ริเริ่มจัดทำกล่องที่รับเรื่องราวร้องทุกข์ตลอด 24 ชม. 365 วัน ตลอดปี ซึ่งเธอและทีมงานคณะกรรมการนักเรียนพร้อมที่จะแก้ไขปัญหาทุกเมื่อ จนต้องเข้าไปพัวพนกับศึกสงครามสู้รบในโรงเรียนอยู่เนืองๆ ปัจจุบันเรื่องนี้ลงตีพิมพ์อย่างต่อเนื่องในนิตยสารโชเน็นจัมป์ ตั้งแต่ปี 2009 เป็นต้นมา


เรื่อง  Naruto นารูโตะ ตำนานวายุสลาตัน
เรื่องย่ิอ  อุซึมากิ นารูโตะ ฝันอยากจะเป็นโฮคาเงะ เพื่อที่จะให้ทุกคนในหมู่บ้านยอมรับตัวเองที...
 • อุซึมากิ นารูโตะ ฝันอยากจะเป็นโฮคาเงะ เพื่อที่จะให้ทุกคนในหมู่บ้านยอมรับตัวเองที่เป็นร่างสถิตของปิศาจจิ้งจอกเก้าหาง ปิศาจที่เข้ามาโจมตีหมู่บ้านแต่สุดท้ายก็ถูก โฮคาเงะ รุ่นที่ 4 ผนึกเอาไว้ในร่างของนารูโตะ หลังจากที่เรียนจบชั้นเกะนิน ก็ถูกบรรจุเขาทีมของ ฮาตาเกะ คาคาชิ พร้อมกับเพื่อนร่วมทีมอีกสองคนคือ อุจิวะ ซาสึเกะ และ ฮารุโนะ ซากุระ เพื่อออกทำภารกิจของนินจาตามที่ได้รับมอบหมาย
เรื่อง  Nurarihyon No Mago นูระ หลานจอมภูติ
เรื่องย่ิอ  นูระ ริคุโอะ เป็นหลานของนูราริเฮียง หัวหน้ากลุ่มนูระ ซึ่งเป็นกลุ่มภูติพราย นูระน...
 • นูระ ริคุโอะ เป็นหลานของนูราริเฮียง หัวหน้ากลุ่มนูระ ซึ่งเป็นกลุ่มภูติพราย นูระนั้นมีสายเลือดของภูติอยู่ 1 ใน 4 ทำให้เขาสามารถเปลี่ยนไปเป็นภูติได้ในตอนกลางคืนเท่านั้น และเนื่องจากเป็นคนเรียบง่ายเขาจึงไม่สนใจที่จะเป็นผู้สืบทอดรุ่นที่ 3 จนวันนึงเมื่อเพื่อนๆของเขานั้นโดนเหล่าภูติที่ต้องการเป็นหัวหน้ากลุ่มนูระเข้ามาหมายจะทำร้าย ทำให้นูระต้องเปลี่ยนความคิดใหม่และพยายามทำให้ทุกคนเห็นว่าเขานั้นเหมาะสมที่จะเป็นรุ่นที่ 3 อย่างถูกต้องเพื่อควบคุมเหล่าภูติพรายไม่ให้เข้ามายุ่งเกี่ยวกับมนุษย์
เรื่อง  One Piece วันพีช
เรื่องย่ิอ  ก่อนที่จะถูกประหาร เจ้าแห่งโจรสลัด โกลด์ ดี โรเจอร์ นั้นได้ประกาศให้ทุกคนค้นหา “...
 • ก่อนที่จะถูกประหาร เจ้าแห่งโจรสลัด โกลด์ ดี โรเจอร์ นั้นได้ประกาศให้ทุกคนค้นหา “วันพีช” สมบัติที่ตนเองได้นำไปซ่อน ทำให้เหล่าโจรสลัดจากทั่วโลกประกาศที่จะเข้าร่วมการค้นหามหาสมบัติ มังกี้ ดี ลูฟี่ ในวัยเด็กนั้นได้พบกับ แชงคูส หนึ่งในโจรสลัดที่ยิ่งใหญ่พร้อมกับรับฝากหมวกฟางของแชงคูสเอาไว้ โดยสัญญาไว้ว่าเมื่อพบกันอีกครั้งเขาจะคืนหมวกฟางของแชงคูสให้ เมื่อโตขึ้นมาลูฟี่จึงได้ออกเดินทางจากเกาะเพื่อตามหาเพื่อนที่จะเข้ามาเป็น กลุ่มโจรสลัดและออกผจญภัยไปด้วยกัน


เรื่อง  Reborn รีบอร์น ครูพิเศษจอมป่วน
เรื่องย่ิอ  ซึนะ นักเรียนหัวทึบที่แสนธรรมดา ไหนเลยจะคาดคิดว่าวันหนึ่งนั้นจะต้องมาเจอเด็กน้อย...
 • ซึนะ นักเรียนหัวทึบที่แสนธรรมดา ไหนเลยจะคาดคิดว่าวันหนึ่งนั้นจะต้องมาเจอเด็กน้อยคาบจุกนมมาเป็นครูพิเศษประจำตัว เท่านั้นยังไม่พอก็เจ้าพระคุณนั้นดันเป็นนักฆ่าอันดับหนึ่งในวงการมาเฟียซะอีกแหนะ เอาหล่ะงานนี้คงมีแต่ตายกับตาย


เรื่อง  เซียนเกมรักขอเป็นเทพนักจีบ
เรื่องย่ิอ  ฮิโระ ชิโมโนะ ฉายาเทพแห่งเกม ได้รับเมล์ฉบับหนึ่งจากโดคุโร่หัวหน้าสาขากองกำลังเก็...
 • ฮิโระ ชิโมโนะ ฉายาเทพแห่งเกม ได้รับเมล์ฉบับหนึ่งจากโดคุโร่หัวหน้าสาขากองกำลังเก็บวิญญาณ ซึ่งฮิโระกดตอบรับไปเพราะเขาคิดว่ามันเป็นเกมจีบสาว ทำให้ชีวิตอันแสนธรรมดาของเขาต้องถูกพันธะสัญญากับ เอลิเซีย เดอ ลูท อิม่า ซึ่งงานของทั้งสองนั้นก็คือการเก็บวิญญาณที่หนีออกมาจากนรกโดยการเข้าไปตี สนิทกับหญิงสาวที่ถูกวิญญาณเข้าสิงและเปิดช่องว่างในจิตใจของหญิงสาวออกมา เพื่อดึงเอาวิญญาณร้ายออกมาให้ เอลิเซีย เก็บคืนไปยังนรก


เรื่อง  Toriko โทริโกะ
เรื่องย่ิอ  ในยุคสมัยที่อาหารและวัตถุดิบที่หายากมีคุณค่ามหาศาล โทริโกะเป็นหนึ่งในจตุรเทพนักล...
 • ในยุคสมัยที่อาหารและวัตถุดิบที่หายากมีคุณค่ามหาศาล โทริโกะเป็นหนึ่งในจตุรเทพนักล่าอาหาร ความต้องการส่วนตัวของเขาน้ันคือการหาวัตถุดิบที่จะมาเติ่มเต็มฟูลคอร์สของ ตนเอง และเมื่อโทริโกะได้พบกับพ่อครัวหนุ่ม โคมัตสึ เขาก็ได้ตัดสินใจให้โคมัตสึมาเป็นคู่หูของเขาในการผจญภัยเพื่อตามล่าสุดยอด วัตถุดิบ
เรื่อง  Watashi ni xx shinasai
เรื่องย่ิอ  ในชั้นเรียนเธอนั้นเป็นราชินีน้ำแข็งในขณะที่เขานั้นเป็นหนุ่มผู้แสนจะดีเลิศ แต่ทั้...
 • ในชั้นเรียนเธอนั้นเป็นราชินีน้ำแข็งในขณะที่เขานั้นเป็นหนุ่มผู้แสนจะดีเลิศ แต่ทั้งคู่ต่างก็มีความลับที่ไม่อยากให้ใครรู้ ฮิมูโระ ยูกินะ ที่ได้รู้ความลับของ คิตามิ ชินกุ จึงได้เริ่มแผนการเรียนรู้เรื่องของความรักเพื่อจะนำไปเขียนนิยาย เพราะเธอคือ ยูปินะ นักเขียนนิยายอันดับหนึ่งบนโลกมือถือ


เรื่อง  Zen Martial Arts Academy
เรื่องย่ิอ  เซนคือพลังภายในที่มีอยู่ในทุกคน และศิลปะการต่อสู้นั้นเป็นเทคนิคที่จะดึงพลังของเซ...
 • เซนคือพลังภายในที่มีอยู่ในทุกคน และศิลปะการต่อสู้นั้นเป็นเทคนิคที่จะดึงพลังของเซนออกมาเพื่อใช้งาน มินกุเป็นคนที่ไม่มีพลังเซนอยู่ในร่างกายแต่เค้าฝันที่จะเป็นสุดยอดนักสู้ แต่ว่าพี่สาวของเขานั้นไม่อยากให้มินกุเข้าเรียนทางด้านสายวรยุทธ แต่ชีวิตของเขาก็ต้องเปลี่ยนไปเมื่อวันหนึ่งคู่หมั่นที่เขาเอกงก็ไม่เคยรู้ว่ามีได้ปรากฏตัวขึ้น


เรื่อง  ลูกแกะพันธุ์เสือเคนอิจิ Kenichi
เรื่องย่ิอ  ชิราฮาม่า เคนอิจิ เป็นนักเรียนชั้นมัธยมปลายธรรมดาจนวันนึงเค้าได้เป็นเพื่อนกับนัก...
 • ชิราฮาม่า เคนอิจิ เป็นนักเรียนชั้นมัธยมปลายธรรมดาจนวันนึงเค้าได้เป็นเพื่อนกับนักเรียนใหม่ ฟูรินจิ มิอุ เคนอิจิสนในมิอุมากในเรื่องของความแข็งแกร่งเลยสอบถามถึงโรงฝึกที่สอนศิลปะการต่อสู้ และนั่นคือการเริ่มต้นการฝึกนรกที่เรียวซัมปาคุ


เรื่อง  Btooom บีทูม
เรื่องย่ิอ  ซากาโมโต้ เรียวตะ อาศัยอยู่กับแม่ ในโลกแห่งความเป็นจริงนั้นเขาเป็นคนที่แสนธรรมดา...
 • ซากาโมโต้ เรียวตะ อาศัยอยู่กับแม่ ในโลกแห่งความเป็นจริงนั้นเขาเป็นคนที่แสนธรรมดา แต่ถว่าในเกมบีทูมเขาเป็นผู้เล่นติดอันดับต้นของโลก วันนึงหลังจากที่เขาตื่นนอนพบว่าตัวเขานั้นได้มาติดอยู่ที่เกาะโดยไม่ทราบสาเหตุ ขณะที่กำลังงงอยู่นั้นเขาก็ได้ยินเสียงร้องขอความช่วยเหลือ พร้อมกับระเบิดที่ถูกโยนมาให้เขาด้วยฝีมือของคนแปลกหน้า ตอนนั้นเองเขาก็ได้รู้แล้วว่าชีวิตเขาตอนนี้นั้นกำลังตกอยู่ในอันตราย ทางเดียวที่เขานั้นสามารถทำได้คือการหาทางเอาตัวรอดและค้นหาว่าทำไมเขาถึงได้มาอยู่บนเกาะที่แสนอันตรายแห่งนี้


เรื่อง  Assassination Classroom ห้องเรียนนักฆ่า
เรื่องย่ิอ  นักเรียนชั้นปีสามห้องEได้รับภารกิจให้ทำการลอบสังหารอาจารย์ประจำชั้นที่แสนจะไม่ธร...
 • นักเรียนชั้นปีสามห้องEได้รับภารกิจให้ทำการลอบสังหารอาจารย์ประจำชั้นที่แสนจะไม่ธรรมดา เพราะอะไรหน่อหรือก็อาจารย์ประจำชั้นคนนั้นหน่ะคือเอเลี่ยนที่ทำลายดวงจันทร์ไปแล้วเป็นที่เรียบร้อยนะสิ และสิ่งต่อไปที่กำลังจะทำก็คือทำลายโลกไงเล่า แล้วงานนี้เหล่านักเรียนที่ขึ้นชื่อว่าแย่ที่สุดในโรงเรียนจะเอาอะไรไปสู้หล่ะนี่ แต่คามความเร็ว 20 มัคของอาจารย์ก็ไม่มีปัญญาทันแล้ว


เรื่อง  Takamagahara ทาคามากาฮารา
เรื่องย่ิอ  คนเราทุกคนนั้นมีหลังพิเศษอยู่ภายในตัว เมื่อพลังนั้นตื่นขึ้นมาคนบางคนก็ใช้พลังนั้...
 • คนเราทุกคนนั้นมีหลังพิเศษอยู่ภายในตัว เมื่อพลังนั้นตื่นขึ้นมาคนบางคนก็ใช้พลังนั้นไปในทางที่ผิด บางคนก็ใช้พลังเพื่อปกป้องคนอื่น ฮิรูโกะ ก็เช่นกับเมื่อวันหนึ่งเขาได้พบว่ามือของเข้านั้นมีพลังเหนือกว่าธรรมดามากจนเกินจำเป็น แล้วเขาจะใช้ชีวิตต่ออย่างไรหล่ะทีนี้กลังพลังที่มันตื่นขึ้นมา


เรื่อง  Hell Kitchen
เรื่องย่ิอ  ด๊อกม่า ตามหาวิญญาณของเชฟที่แสนอร่อยแต่กลับหาไม่ได้เลยจนในที่สุดก็เลิกที่จะตามหา...
 • ด๊อกม่า ตามหาวิญญาณของเชฟที่แสนอร่อยแต่กลับหาไม่ได้เลยจนในที่สุดก็เลิกที่จะตามหา แต่จะปั้นเชฟขึ้นมาเพื่อกินเองดีกว่า สุดท้ายความโชคร้ายก็ตกไปยังเด็กหนุ่ม โทริยะ ซาโตรุ ที่ด๊อกม่าหมายมั่นปั่นมือว่าจะทำให้เขานั้นเป็นยอกเชฟให้ได้ แต่ทว่าเมื่อกลายเป็นยอกเชฟแล้วมันจะต้องโดนกินเนี่ยซิแล้วงานนี้ ซาโตรุจะหาทางหนียังไงหล่ะเนี่ย


เรื่อง  Sensei no bulge
เรื่องย่ิอ  แอสโทร เป็นเด็กฉลาด ทำงานชนิดที่ไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย เขาทำงานเพื่อ "ครอบครัว" ข...
 • แอสโทร เป็นเด็กฉลาด ทำงานชนิดที่ไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย เขาทำงานเพื่อ "ครอบครัว" ของเขา ครอบครัวที่มีแต่กลุ่มของเด็กกำพร้า ต่อมาเขาได้เปลี่ยนตัวกับเจ้าชายจอมขี่เกียจเพื่อเข้าวังแล้วชีวิตของยาจกธรรมดาๆจะเปลี่ยนไปขนาดไหนกันหนอ


เรื่อง  Hibi Chouchou
เรื่องย่ิอ  ซุยเรน สาวน้อยแสนสวยที่เป็นที่ดึงดูของคนรอบข้าง ด้วยความพิเศษของเธอนั้นทำให้เธอไ...
 • ซุยเรน สาวน้อยแสนสวยที่เป็นที่ดึงดูของคนรอบข้าง ด้วยความพิเศษของเธอนั้นทำให้เธอไม่ค่อยชอบการเข้าสังคมซักเท่าไหร่ แต่คาวาสุมิกลับเป็นชายคนเดียวที่ไม่ได้แสดงท่าทางสนใจในตัวเธออย่างคนรอบข้าง มันเพราะอะไรกันนะ


เรื่อง  Girls the wilds
เรื่องย่ิอ  โรงเรียนมัธยมปลายเอกชน WILD เป็นโรงเรียนญิงล่วนมากว่า 42 ปี โดยเน้นสอนเรื่องการต...
 • โรงเรียนมัธยมปลายเอกชน WILD เป็นโรงเรียนญิงล่วนมากว่า 42 ปี โดยเน้นสอนเรื่องการต่อสู้ให้กับเหล่านักเรียน แต่ปัจจุบันได้เปลี่ยนเป็นโรงเรียนสหศึกษาซึ่งมีเด็กผนุ่มหลงเข้ามาเรียนเพียงผู้เดียวเท่าน้ันคือ ซงเจกุ เด็กหนุ่มที่แสนจะธรรมดาที่เข้าเรียนด้วยเหตุผลทางการเงิน แล้วหนุ่มคนเดียวจะรอดจากโรงเรียนของเหล่านักสู้สาวได้หรือไม่


เรื่อง  Baby Step
เรื่องย่ิอ  มารุโอะ เออิจิโร หรือชื่อที่เพื่อนๆต่างเรียกันว่านาย Aรวด ผู้เก่งทางด้านการเรียน...
 • มารุโอะ เออิจิโร หรือชื่อที่เพื่อนๆต่างเรียกันว่านาย Aรวด ผู้เก่งทางด้านการเรียนแต่ไม่สนใจทางด้านกีฬาเลยแม้แต่น้อง ชีวิตเด็กเรียนที่แสนจะอยู่ในกรอบต้องมาเปลี่ยนไปเมื่อ ทาคาซากิ นัทสึ ดาวโรงเรียนคนสวยผู้ใผ่ฝันอยากเป็นนักเทนนิสมืออาชีพได้เข้ามาพัวพันกับชีวิต เออิจิโร่จึงอยากรู้ว่าความรู้ที่เขามีนั้นจะเอามาใช้กับกีฬาได้บ้างหรือไม่


เรื่อง  Datenshi Gakuen Debipara
เรื่องย่ิอ  อาซามะ ยูโตะ, โมริกิ ริน และ สึบากิ โคโตริ ทั้งสามเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่ยังเด็ก ...
 • อาซามะ ยูโตะ, โมริกิ ริน และ สึบากิ โคโตริ ทั้งสามเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่ยังเด็ก วันหนึ่งขณะที่ทั้งสามคนเข้ามาที่โรงเรียนตามปกติ นั้นอาจารย์ใหญ่ก็ได้สร้างวงแหวนเวทย์มนต์ขึ้นมา เมื่อวงแหวนทำงานความวุ่นวายจึงเริ่มก่อตัวขึ้นภายในโรงเรียนอันแสนสงบ


เรื่อง  Golden Time Umechazuke
เรื่องย่ิอ  วันแรกของการเข้าเรียน ทาดะ บันริ นักศึกษาใหม่คณะกฎหมายก็ได้พบกับ ยานางิซาวะ มิตซ...
 • วันแรกของการเข้าเรียน ทาดะ บันริ นักศึกษาใหม่คณะกฎหมายก็ได้พบกับ ยานางิซาวะ มิตซูโอะ เพื่อนร่วมสถานบันที่อยู่ระหว่างเดินมางไปยังมหาลัย ด้วยความที่ยังออกมาเร็วทั้งสองจึงได้เริ่มทำความรู้จักกันก่อนจะไปถึงมหาลัย แต่แล้วอยู่ๆสาวสวยคนหนึ่งก็ออกมาจากรถพร้อมกับกุหลาบ ด้วยความที่กำลังขวางทางเจ้าหล่อนที่พุ่งเป้าเข้าไปหามิตซูโอะจึงโดนกุหลาบฟาดล้มไปกลางถนนอย่างงงกับเหตุการที่เกิดขึ้น แต่หัวใจก็เต้นอย่างประหลาด งานนี้ บันริ จะตกหลุมรักรึเปล่านะ


เรื่อง  Shokugeki no Soma
เรื่องย่ิอ  ยูกิฮิระ โซมะ เด็กหนุ่มผู้ต้องการดูแลร้านยูกิฮิระต่อจาก ยูกิฮิระ โจอิจิโร่ ผู้เป...
 • ยูกิฮิระ โซมะ เด็กหนุ่มผู้ต้องการดูแลร้านยูกิฮิระต่อจาก ยูกิฮิระ โจอิจิโร่ ผู้เป็นพ่อ แต่เจ้าพ่อที่เคารพดันบอกจะปิดร้านไปซักเพื่อไปช่วยงานเพื่อนเก่าจึงส่งโซมาออกไปเรียนทำอาหารยังโรงเรียนสอนทำอาหารชื่อดังที่ซึ่งเหล่านักเรียนเป็นหัวกะทิ การดวลของเหล่านักเรียนหัวแข็งจึงได้เริ่มต้นขึ้น โซมะจะเอาชนะได้จนจบหรือไม่กันนะ


เรื่อง  Dolls Folklore
เรื่องย่ิอ  โอยามาดะ โยสุเกะ พยานและผู้เหลือรอดของเหตุการณ์ลักพาตัวเด็กๆเมื่อกว่าสิบปีที่แล้...
 • โอยามาดะ โยสุเกะ พยานและผู้เหลือรอดของเหตุการณ์ลักพาตัวเด็กๆเมื่อกว่าสิบปีที่แล้ว ปัจจุบันกลายเป็นคนที่ชอบทำตัวประหลาดและแยกตัวออกจากสังคมเนื่องจากพลัง พิเศษที่ติดตัวมาจากเหตุการณ์ลักพาตัว ที่วิตที่ดูแล้วแสนจะสงบของเขากำลังเปลี่ยนไปด้วยการมาเยือนของสาวสวยจาก องค์กรต่อต้านดอล

เรื่อง  Eldlive
เรื่องย่ิอ  โคโคโนเสะ ชูตะ เด็กหนุ่มผู้แสนจะเอื่อยเฉื่อยที่ใช้ชีวิตไปวันๆโดยที่ไม่มีใครรู้ว่...
 • โคโคโนเสะ ชูตะ เด็กหนุ่มผู้แสนจะเอื่อยเฉื่อยที่ใช้ชีวิตไปวันๆโดยที่ไม่มีใครรู้ว่าเค้า เค้าได้ยินเสียงอยู่ในหัวพูดคุยกับตัวเอง ส่วนใหญ่ผู้คนรอบข้างมักคิดว่าเค้าเป็นพวกประหลาดที่ชอบคุยกับตัวเอง แล้วชีวิตเอื่อยๆของชูตะก็เปลี่ยนไปเพราะได้พบกับชิพส์ ตัวประหลาดจากต่างดาว

เรื่อง  Black Yome ni Yoroshiku
เรื่องย่ิอ  ในสมัยเด็กชินตะได้ทำสัญญากับหญิงสาวผมดำว่าเจ้าหล่อนจะมาเป็นภรรยา แต่ด้วยความเนิ่...
 • ในสมัยเด็กชินตะได้ทำสัญญากับหญิงสาวผมดำว่าเจ้าหล่อนจะมาเป็นภรรยา แต่ด้วยความเนิ่นนานของสัญญาปัจจุบันชินตะนั้นได้ลืมเลือนสัญญาไปหมดแล้ว จนวันหนึ่งที่หญิงสาวได้เดินทางมาเพื่อทำสัญญาให้เป็นจริงแต่เจ้าหล่อนกลับ เป็นยมฑูตเนี่ยสิแล้วสัญญามันจะเป็นอย่างไร

เรื่อง  Kiriwo Terrible
เรื่องย่ิอ  เมืองนิชิโซโนะเกิดเหตุการสัตว์ประหลาดบุกเข้ามาจู่โจมเมืองทำให้ผู้คนตกอยู่ในสถานะ...
 • เมืองนิชิโซโนะเกิดเหตุการสัตว์ประหลาดบุกเข้ามาจู่โจมเมืองทำให้ผู้คนตกอยู่ในสถานะการอันตราย แต่ในช่วงหน้าสิวหน้าขวานนั้นเองมิคากุระ คิริโอะก็ได้เปลี่ยนร่างตัวเองเป็นสัตว์ประหลาดอีกตัวเพื่อเข้าช่วยเหลือเมืองเอาไว้ แต่ด้วยความสามารถที่ไม่เหมาะสมผลของการต่อสู้จึงได้สร้างความเสียหายให้กับเมืองแทนเสียนี้ ร่างสัตว์ประหลาดของคิริโอะจึงโดนผู้คนมองเป็นตัวอันตรายสำหรับเมือง มิคากุระ คิริโอะเป็นใครกันแน่ แล้วทำไมเขาจึงสามารถเปลี่ยนเป็นสัตรว์ประหลาดได้กันนะ แล้วเหตุผลในการต่อสู้หล่ะ

  คลิปกาีร์ตูนแนะนำ »

การ์ตูน Tom and Jerry การ์ตูน Tom and Jerry ... 3,272 คน ดูการ์ตูน
การ์ตูน Bleach เทพมรณะ การ์ตูน Bleach เทพมรณะ ... 1,720 คน ดูการ์ตูน