การ์ตูนใหม่

pacificjomtein
การ์ตูนยอดนิยม>>
One Piece 715
เรื่องย่ิอ ก่อนที่จะถูกประหาร เจ้าแห่งโจรสลัด โกลด์ ดี โรเจอร์ นั้นได้ประกาศให้ทุ...
One Piece 714
One Piece 714
One Piece 713
One Piece 713
One Piece 712
One Piece 712
  อ่าน การ์ตูน Online >>
เรื่อง  Ao no Exorcist มือปราบผีพันธุ์ซาตาน
เรื่องย่ิอ   โลกนั้นแบ่งออกเป็นสองด้าน ราวกับด้านของกระจก ด้านแรกนั้นเป็นส่วนของมนุษย์ทั่วไป...
 • โลกนั้นแบ่งออกเป็นสองด้าน ราวกับด้านของกระจก ด้านแรกนั้นเป็นส่วนของมนุษย์ทั่วไปเรียกว่าอัชชา ส่วนอีกด้านนั้นเป็นโลกของเหล่าปิศาจเรียกว่าเกเฮนน่า เหล่าปิศาจน้ันสามารถข้ามมายังโลกขอมมนุษย์ได้ ซึ่งมีหนุษย์อยู่ไม่มากที่มีความสามารถพอจะต่อกรกับเหล่าปิศาจได้ ซึ่งพวกเขาเหล่านั้นต่างเรียกตัวเองว่า เอ็กโซซิสต์ ฟุจิโมะโตะ ชิโระ หนึ่งในเอ็กโซซิสต์ ได้เลี้ยงดู โอคุมุระ ริน และ โอคุมุระ ยูคิโอะ พี่น้องฝาแฝดซึ่งเป็นลูกชายของซาตานเป็นลูกบุญธรรม เขาดูแลทั้งสองคนนั้นอย่างคนธรรมดาโดยไม่ได้ให้รับรู้เรื่องของสายเลือดซาตาน แต่แล้ววันหนึ่งพลังของ โอคุมุระ ริน ก็ตื่นขึ้นพร้อมกับเรียกปิศาจออกมาสิงสู่ในร่างของชิโระเป็นเหตุให้ชิโระต้องตาย รินจึงได้ปฏิญาณตนว่าเขาจะเป็นเอ็กโซซิสต์


เรื่อง  7O3X Question
เรื่องย่ิอ  7o3x question เป็นเรื่องราวของชมรมควิช ซึ่งเป็นชมรมแข่งตอบปัญหาโดยตัวละครหลักของ...
 • 7o3x question เป็นเรื่องราวของชมรมควิช ซึ่งเป็นชมรมแข่งตอบปัญหาโดยตัวละครหลักของเรื่องนั้นคือ ชิกิ โคชินามะ ซึ่งเป็นคนที่แทบจะเรียกได้ว่าซีดจางเนื่องจากเป็นคนขี้อาย แต่ชีวิตที่แสนซีกจางไม่มีเพื่อนของเขากำลังจะเปลี่ยนไปเมื่อโดนลากไปเล่น ควิชที่ด้านหน้าของหอประชุมโรงเรียน ทำให้เขาสนใจจะลองเล่นควิชขึ้นมาจึงได้เข้าชมรมควิช ชิวิตขิงชิกิจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามได้ใน 7o3x question


เรื่อง  Bleach บลีช เทพมรณะ
เรื่องย่ิอ  คุโรซากิ อิจิโกะ เป็นนักเรียนมัธยมปลายธรรมดาที่มีความสามารถในการมองเห็นวิญญาณได้...
 • คุโรซากิ อิจิโกะ เป็นนักเรียนมัธยมปลายธรรมดาที่มีความสามารถในการมองเห็นวิญญาณได้ เขาพยายามใช้ชีวิตอย่างคนธรรมดาจนมาพบกับ คุจิกิ ลูเคีย ยมฑูตสาวผู้ซึ่งตามล่าฮอลโลว์ หรือก็คือวิญญาณร้าย จบมาพลาดท่าทำให้จำเป็นที่จะต้องถ่ายทอดพลังของยมฑูตให้กับอิจิโกะ จากนั้นมาอิจิโกะจึงต้องมาทำหน้าที่จัดการกับเหล่าฮอลโลว์แทนลูเคียจนกว่า เธอจะพื้นพลังของยมฑูตได้


เรื่อง  Beelzebub เบลเซบับ
เรื่องย่ิอ   ทัตสึมิ โองะ นักเลงแห่งโรงเรียนอิชิยามะ ได้เก็บเด็กน้อยนาม ไคเซอร์ เดอ เอมเพอรา...
 • ทัตสึมิ โองะ นักเลงแห่งโรงเรียนอิชิยามะ ได้เก็บเด็กน้อยนาม ไคเซอร์ เดอ เอมเพอราน่า เบลเซบับ ที่ 4 ว่าที่ ราชาปีศาจ มาทำให้ชีวิตนักเลงที่แสนธรรมดาของเขาต้องเปลี่ยนไป


เรื่อง  Big Order
เรื่องย่ิอ  ออเดอร์นั้นคือพลังที่เปลี่ยนความต้องการของผู้ใช้ให้เป็นจริง โดยผู้ที่มีหลังออเดอ...
 • ออเดอร์นั้นคือพลังที่เปลี่ยนความต้องการของผู้ใช้ให้เป็นจริง โดยผู้ที่มีหลังออเดอร์น้ันจะมีพลังเพียงหนึ่งอย่าง โฮชิมิยะ เออิจิ เป็นหนึ่งในผู้มัพลังออเดอร์ ตั้งแต่สมัยเด็กโดยที่เขานั้นมีความลับอยู่อย่างที่ปิดบังไม่ให้คนอื่นนั้น ได้รับรู้นั่นคือ ปรากฎการณ์ที่ทำให้เกิดความปั่นป่วนของโลกเมื่อสิบปีที่แล้วนั้นเป็นผลมาจาก พลังของเขา ดังนั้นเขาจึงเออิจิจึงไม่ใช้พลังอีกเลย แต่แล้วเมื่อความตายกำลังจะใกล้เข้ามาสุดท้ายเขาจึงจำเป็นที่จะต้องนำพลัง ที่มีมาใช้ พลังออเดอร์ของเขาที่เขาเองก็จำไม่ได้แล้วว่ามันคืออะไรกันแน่ ครั้งนี้โลกจะถูกทำลายอีกครั้งหรือไม่


เรื่อง  Cage of Eden หนีตายเกาะนรกล้านปี
เรื่องย่ิอ   ขณะที่อากิระและเพื่อนร่วมชั้นกำลังโดยสารเครื่องบิน เครื่องบินเกิดเหตุขัดข้องทำใ...
 • ขณะที่อากิระและเพื่อนร่วมชั้นกำลังโดยสารเครื่องบิน เครื่องบินเกิดเหตุขัดข้องทำให้ทั้งหมดต้องไปติดอยู่บนเกาะที่เต็มไปด้วย เหล่าไดโนเสาร์ เพื่อนบางคนรอความตายอย่าสิ้นหวัง แต่อากิระพร้อมกับเพื่อนบางส่วนก็ยังคงหาทางมีชีวิตเพื่อจะให้ผ่านฝันร้ายบน เกาะนี้และมีชีวิตต่อไป


เรื่อง  Fairy Tail แฟรี่เทล ศึกจอมเวทอภินิหาร
เรื่องย่ิอ  ลูซี่จอมเวทสาวอายุ17 หนีออกจากบ้านเพื่อจะเข้ากิลแฟรี่เทล กิลที่มีสมาชิกเป็นที่รู...
 • ลูซี่จอมเวทสาวอายุ17 หนีออกจากบ้านเพื่อจะเข้ากิลแฟรี่เทล กิลที่มีสมาชิกเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย วันนึงเธอได้พบรับการความช่วยเหลือ นัตสึ ดรากูนีล และคู่หู แฮปปี้ แมวที่สามารถบินได้ เพราะไปหลงเชื่อจอมเวทที่แอบอ้างมาใช่ชื่อของซาราแมนเดอร์จอมเวทย์ไฟแห่ง แฟรี่เทล โดยเธอได้มารู้ทีหลังว่า ซาราแมนเดอร์ตัวจริงนั้นก็คือนัตสึ ลูซี่จึงได้ขอให้นัตสึพาเข้ากิลแฟรี่เทล ชีวิตของลู่ซี่ที่เข้าแฟรี่เทลจะเป็นอย่างคิดหรือไม่กันนะ


เรื่อง  Hayate no Gotoku ฮายาเตะ พ่อบ้านประจัญบาน
เรื่องย่ิอ  อายาซากิ ฮายาเตะ เด็กหนุ่มผู้ขยันขันแข็ง แต่ดวงตกได้อย่างถึงที่สุดเนื่องจากพ่อแม...
 • อายาซากิ ฮายาเตะ เด็กหนุ่มผู้ขยันขันแข็ง แต่ดวงตกได้อย่างถึงที่สุดเนื่องจากพ่อแม่เป็นหนี้กองโตจึงจับเขาโยนขายให้กับมาเฟีย แต่ก็ยังเป็นโชคดีในโชคร้ายเพราะแผนลักพาตัวลูกคุณหนู่มาเรียกค่าไถ่ดันกลายเป็นการช่วยเหลือคุณหนูตระกูลอภิมหาเศรษฐีซะงั้น ชีวิตที่จะไม่มีที่ซุกหัวนอนจึงกลายมาเป็นพ่อบ้านเพื่อชดใช้หนี้งานนี้ฮายาเตะทุ่มสุดตัวเพื่อปรับตัวกับชีวิตใหม่
เรื่อง  Hunter X Hunter
เรื่องย่ิอ  ด้วยความที่ กอร์น ฟรีคส์ นั้นมีพ่อเป็นฮันเตอร์ ดังนั้นทางเดียวที่จะตามหา จินฟรีค...
 • ด้วยความที่ กอร์น ฟรีคส์ นั้นมีพ่อเป็นฮันเตอร์ ดังนั้นทางเดียวที่จะตามหา จินฟรีคส์ พ่อนักผจญภัยของเขาได้ก็คงมีเพียงทางเดียวเท่านั้นก็คือต้องไปเป็นฮันเตอร์ด้วยเหมือนกัน กอร์น จึงได้ตัดสินใจเดินทางออกจาเกาะเพื่อไปสมัครสอบฮันเตอร์เพื่อเป้าหมายเดียวคือ ตามหาพ่อของตัวเอง


เรื่อง  Infinite Stratos
เรื่องย่ิอ  นักวิศวกรของญี่ปุ่นได้คิดชุดเกราะเพิ่มพลังให้ผู้สวมใส่เรียกว่า อินฟินิท สตาร์โตส...
 • นักวิศวกรของญี่ปุ่นได้คิดชุดเกราะเพิ่มพลังให้ผู้สวมใส่เรียกว่า อินฟินิท สตาร์โตส มันเป็นชุดที่ทรงพลังมากว่าอาวุธใดในโลกจะต่อกรได้ แม่ชุดเกราะจะดีแค่ไหนก็ยังมีปัญหาอยู่ที่ว่า ชุดเกราะนั้นจะรองรับการใช้งานแค่เพียงผู้หญิงเท่านั้น ดังนั้นผู้หญิงจึงมีบทบาททางสังคมสูงกว่าผู้ชาย สิบปีหลังจากที่ ไอเอส ออกมาเป็นที่รู้จัก อิชิกะ โอริมูระ ได้ลองสวมสูทไอเอสในช่วงที่เข้าไปสองและดันสามารถมารถใช้งานชุดเกราะได้ เขาจึงกลายเป็นชายหนุ่มคนแรกของโลกที่สามารถใช้งานชุดไอเอสได้ เพื่อง่ายต่อการจับตามองและเรียนรู้การใช้งานไอเอส ฮิชิกะจึงถูกส่งเข้ามาเรียนยังโรงเรียนที่สอนเกี่ยวกับด้านไอเอสโดยตรง เรื่องยุ่งๆจึงเกิดขึ้นเพราะเขาเป็นผู้ชายคนเดียวในโรงเรียนแห่งนี้


เรื่อง  Kagamino Kunino Harisugawa
เรื่องย่ิอ  ฮาริสุกาวะ เท็ตสึ นักเรียนม.ปลายผู้โดนกระจกดูดร่างเข้าไปอยู่ภายในกระจก แค่นี้ก็ย...
 • ฮาริสุกาวะ เท็ตสึ นักเรียนม.ปลายผู้โดนกระจกดูดร่างเข้าไปอยู่ภายในกระจก แค่นี้ก็ยุ่งจะแย่อยู่แล้วแต่มันยิ่งวุ่นมากขึ้นเมื่อกระจกนั้นดันเป็นของ ซาโตมิ มาโอะ คนที่เขาดันหลงรัก งานนี้เท็ตซึจะแก้คำสาปจนได้ออกมาอยู่อย่างปกติไหมหนอ


เรื่อง  Koisome Momiji
เรื่องย่ิอ  เรื่องของเด็กหนุ่มผู้โชคดีคัตสึรางิ โชตะที่มีสองดาราสาวสวยเข้ามาขอร้องให้เป็นแฟน...
 • เรื่องของเด็กหนุ่มผู้โชคดีคัตสึรางิ โชตะที่มีสองดาราสาวสวยเข้ามาขอร้องให้เป็นแฟนด้วย งานนี้ชีวิตหนุ่มบ้านบ้านที่แสนธรรมดาจะเป็นอย่างไรต่อไปกันหนอ


เรื่อง  Kurogane
เรื่องย่ิอ  คุโรกาเนะ ฮิโรโตะเกิดมาพร้อมกับร่างกายที่อ่อนแอ เขาไม่มีแม้แต่ความอดทน ความเร็ว ...
 • คุโรกาเนะ ฮิโรโตะเกิดมาพร้อมกับร่างกายที่อ่อนแอ เขาไม่มีแม้แต่ความอดทน ความเร็ว หรือ กำลัง และ ฮิโรโตะไม่ต้องการอะไรนอกจากเป็นวีรบุรุษ


เรื่อง  Love In Hell
เรื่องย่ิอ   เซนคาวะ รินทาโร่ ถูกส่งลงมายังนรกภายหลังจากที่เขาเสียชีวิต โดยมี โคโยริ เป็นปิศ...
 • เซนคาวะ รินทาโร่ ถูกส่งลงมายังนรกภายหลังจากที่เขาเสียชีวิต โดยมี โคโยริ เป็นปิศาจพี่เลี้ยงที่จะคอยช่วยแนะนำว่าเขาจะต้องใช้ชีวิตอย่างไรในการที่จะใช้ชีวิตอยู่ในนรกเพื่อชดใช้บาบที่เกิดขึ้นขณะที่ยังมีชีวิตอยู่


เรื่อง  Mahou Koukou no Rettousei
เรื่องย่ิอ   เมื่อเวทมนต์กลายมาเป็นส่วนหนึ่งของเทคโนโลยี ทำให้โลกให้ความสนใจกับคนที่สามารถใช...
 • เมื่อเวทมนต์กลายมาเป็นส่วนหนึ่งของเทคโนโลยี ทำให้โลกให้ความสนใจกับคนที่สามารถใช้เวทมนต์ในระดับสูงได้ ชิบะ ทาซึยะ เป็นม.ปลายปีหนึ่งในโรงเรียนสอนเวทมนต์ โดยถูกตีตราเป็นนักเรียนในกลุ่มที่ไมีเวทมนต์ซึ่งตรงข้ามกับน้องสาวที่ใครๆก็เห็นว่าเป็นอัจฉริยะทางด้านเวทมนต์ เขาจะใช้ชีวิตนักเรียนอย่างไรในโรงเรียนที่เห็นคุณค่าของนักเรียนที่มีความสามารถทางเวทสูง


เรื่อง  Mahou Sensei Negima คุณครูจอมเวท เนกิมะ
เรื่องย่ิอ   เนกิ สปิงฟิลด์ จอมเวทย์น้อยอายุสิบขวบได้ถูกส่งตัวมาเพื่อทดสอบการเป็นจอมเวทย์ที่...
 • เนกิ สปิงฟิลด์ จอมเวทย์น้อยอายุสิบขวบได้ถูกส่งตัวมาเพื่อทดสอบการเป็นจอมเวทย์ที่ญี่ปุ่น โดยตัวเขาเองนั้นมีเป้าหมายอยู่ที่ตามหาพ่อของตัวเองที่คนอื่นๆต่างบอกว่าได้เสียชีวิตไปแล้วแต่เจ้าตัวนั้นได้รับการช่วยเหลือพ่อที่หมู่บ้านกำลังโดนโจมตี


เรื่อง  Medaka Box เมดากะบ็อกซ์
เรื่องย่ิอ  เป็นเรื่องราวของ เมดากะ เด็กสาวสุดแกร่งแห่งรร.ฮาโนกิวะ ที่ได้ก้าวขึ้นมาเป็นประธา...
 • เป็นเรื่องราวของ เมดากะ เด็กสาวสุดแกร่งแห่งรร.ฮาโนกิวะ ที่ได้ก้าวขึ้นมาเป็นประธานนักเรียน โดยเธอได้ริเริ่มจัดทำกล่องที่รับเรื่องราวร้องทุกข์ตลอด 24 ชม. 365 วัน ตลอดปี ซึ่งเธอและทีมงานคณะกรรมการนักเรียนพร้อมที่จะแก้ไขปัญหาทุกเมื่อ จนต้องเข้าไปพัวพนกับศึกสงครามสู้รบในโรงเรียนอยู่เนืองๆ ปัจจุบันเรื่องนี้ลงตีพิมพ์อย่างต่อเนื่องในนิตยสารโชเน็นจัมป์ ตั้งแต่ปี 2009 เป็นต้นมา


เรื่อง  Naruto นารูโตะ ตำนานวายุสลาตัน
เรื่องย่ิอ  อุซึมากิ นารูโตะ ฝันอยากจะเป็นโฮคาเงะ เพื่อที่จะให้ทุกคนในหมู่บ้านยอมรับตัวเองที...
 • อุซึมากิ นารูโตะ ฝันอยากจะเป็นโฮคาเงะ เพื่อที่จะให้ทุกคนในหมู่บ้านยอมรับตัวเองที่เป็นร่างสถิตของปิศาจจิ้งจอกเก้าหาง ปิศาจที่เข้ามาโจมตีหมู่บ้านแต่สุดท้ายก็ถูก โฮคาเงะ รุ่นที่ 4 ผนึกเอาไว้ในร่างของนารูโตะ หลังจากที่เรียนจบชั้นเกะนิน ก็ถูกบรรจุเขาทีมของ ฮาตาเกะ คาคาชิ พร้อมกับเพื่อนร่วมทีมอีกสองคนคือ อุจิวะ ซาสึเกะ และ ฮารุโนะ ซากุระ เพื่อออกทำภารกิจของนินจาตามที่ได้รับมอบหมาย
เรื่อง  Nurarihyon No Mago นูระ หลานจอมภูติ
เรื่องย่ิอ  นูระ ริคุโอะ เป็นหลานของนูราริเฮียง หัวหน้ากลุ่มนูระ ซึ่งเป็นกลุ่มภูติพราย นูระน...
 • นูระ ริคุโอะ เป็นหลานของนูราริเฮียง หัวหน้ากลุ่มนูระ ซึ่งเป็นกลุ่มภูติพราย นูระนั้นมีสายเลือดของภูติอยู่ 1 ใน 4 ทำให้เขาสามารถเปลี่ยนไปเป็นภูติได้ในตอนกลางคืนเท่านั้น และเนื่องจากเป็นคนเรียบง่ายเขาจึงไม่สนใจที่จะเป็นผู้สืบทอดรุ่นที่ 3 จนวันนึงเมื่อเพื่อนๆของเขานั้นโดนเหล่าภูติที่ต้องการเป็นหัวหน้ากลุ่มนูระเข้ามาหมายจะทำร้าย ทำให้นูระต้องเปลี่ยนความคิดใหม่และพยายามทำให้ทุกคนเห็นว่าเขานั้นเหมาะสมที่จะเป็นรุ่นที่ 3 อย่างถูกต้องเพื่อควบคุมเหล่าภูติพรายไม่ให้เข้ามายุ่งเกี่ยวกับมนุษย์
เรื่อง  One Piece วันพีช
เรื่องย่ิอ  ก่อนที่จะถูกประหาร เจ้าแห่งโจรสลัด โกลด์ ดี โรเจอร์ นั้นได้ประกาศให้ทุกคนค้นหา “...
 • ก่อนที่จะถูกประหาร เจ้าแห่งโจรสลัด โกลด์ ดี โรเจอร์ นั้นได้ประกาศให้ทุกคนค้นหา “วันพีช” สมบัติที่ตนเองได้นำไปซ่อน ทำให้เหล่าโจรสลัดจากทั่วโลกประกาศที่จะเข้าร่วมการค้นหามหาสมบัติ มังกี้ ดี ลูฟี่ ในวัยเด็กนั้นได้พบกับ แชงคูส หนึ่งในโจรสลัดที่ยิ่งใหญ่พร้อมกับรับฝากหมวกฟางของแชงคูสเอาไว้ โดยสัญญาไว้ว่าเมื่อพบกันอีกครั้งเขาจะคืนหมวกฟางของแชงคูสให้ เมื่อโตขึ้นมาลูฟี่จึงได้ออกเดินทางจากเกาะเพื่อตามหาเพื่อนที่จะเข้ามาเป็น กลุ่มโจรสลัดและออกผจญภัยไปด้วยกัน


เรื่อง  Reborn รีบอร์น ครูพิเศษจอมป่วน
เรื่องย่ิอ  ซึนะ นักเรียนหัวทึบที่แสนธรรมดา ไหนเลยจะคาดคิดว่าวันหนึ่งนั้นจะต้องมาเจอเด็กน้อย...
 • ซึนะ นักเรียนหัวทึบที่แสนธรรมดา ไหนเลยจะคาดคิดว่าวันหนึ่งนั้นจะต้องมาเจอเด็กน้อยคาบจุกนมมาเป็นครูพิเศษประจำตัว เท่านั้นยังไม่พอก็เจ้าพระคุณนั้นดันเป็นนักฆ่าอันดับหนึ่งในวงการมาเฟียซะอีกแหนะ เอาหล่ะงานนี้คงมีแต่ตายกับตาย


เรื่อง  เซียนเกมรักขอเป็นเทพนักจีบ
เรื่องย่ิอ  ฮิโระ ชิโมโนะ ฉายาเทพแห่งเกม ได้รับเมล์ฉบับหนึ่งจากโดคุโร่หัวหน้าสาขากองกำลังเก็...
 • ฮิโระ ชิโมโนะ ฉายาเทพแห่งเกม ได้รับเมล์ฉบับหนึ่งจากโดคุโร่หัวหน้าสาขากองกำลังเก็บวิญญาณ ซึ่งฮิโระกดตอบรับไปเพราะเขาคิดว่ามันเป็นเกมจีบสาว ทำให้ชีวิตอันแสนธรรมดาของเขาต้องถูกพันธะสัญญากับ เอลิเซีย เดอ ลูท อิม่า ซึ่งงานของทั้งสองนั้นก็คือการเก็บวิญญาณที่หนีออกมาจากนรกโดยการเข้าไปตี สนิทกับหญิงสาวที่ถูกวิญญาณเข้าสิงและเปิดช่องว่างในจิตใจของหญิงสาวออกมา เพื่อดึงเอาวิญญาณร้ายออกมาให้ เอลิเซีย เก็บคืนไปยังนรก


เรื่อง  Toriko โทริโกะ
เรื่องย่ิอ  ในยุคสมัยที่อาหารและวัตถุดิบที่หายากมีคุณค่ามหาศาล โทริโกะเป็นหนึ่งในจตุรเทพนักล...
 • ในยุคสมัยที่อาหารและวัตถุดิบที่หายากมีคุณค่ามหาศาล โทริโกะเป็นหนึ่งในจตุรเทพนักล่าอาหาร ความต้องการส่วนตัวของเขาน้ันคือการหาวัตถุดิบที่จะมาเติ่มเต็มฟูลคอร์สของ ตนเอง และเมื่อโทริโกะได้พบกับพ่อครัวหนุ่ม โคมัตสึ เขาก็ได้ตัดสินใจให้โคมัตสึมาเป็นคู่หูของเขาในการผจญภัยเพื่อตามล่าสุดยอด วัตถุดิบ
เรื่อง  Watashi ni xx shinasai
เรื่องย่ิอ  ในชั้นเรียนเธอนั้นเป็นราชินีน้ำแข็งในขณะที่เขานั้นเป็นหนุ่มผู้แสนจะดีเลิศ แต่ทั้...
 • ในชั้นเรียนเธอนั้นเป็นราชินีน้ำแข็งในขณะที่เขานั้นเป็นหนุ่มผู้แสนจะดีเลิศ แต่ทั้งคู่ต่างก็มีความลับที่ไม่อยากให้ใครรู้ ฮิมูโระ ยูกินะ ที่ได้รู้ความลับของ คิตามิ ชินกุ จึงได้เริ่มแผนการเรียนรู้เรื่องของความรักเพื่อจะนำไปเขียนนิยาย เพราะเธอคือ ยูปินะ นักเขียนนิยายอันดับหนึ่งบนโลกมือถือ


เรื่อง  Zen Martial Arts Academy
เรื่องย่ิอ  เซนคือพลังภายในที่มีอยู่ในทุกคน และศิลปะการต่อสู้นั้นเป็นเทคนิคที่จะดึงพลังของเซ...
 • เซนคือพลังภายในที่มีอยู่ในทุกคน และศิลปะการต่อสู้นั้นเป็นเทคนิคที่จะดึงพลังของเซนออกมาเพื่อใช้งาน มินกุเป็นคนที่ไม่มีพลังเซนอยู่ในร่างกายแต่เค้าฝันที่จะเป็นสุดยอดนักสู้ แต่ว่าพี่สาวของเขานั้นไม่อยากให้มินกุเข้าเรียนทางด้านสายวรยุทธ แต่ชีวิตของเขาก็ต้องเปลี่ยนไปเมื่อวันหนึ่งคู่หมั่นที่เขาเอกงก็ไม่เคยรู้ว่ามีได้ปรากฏตัวขึ้น


เรื่อง  ลูกแกะพันธุ์เสือเคนอิจิ Kenichi
เรื่องย่ิอ  ชิราฮาม่า เคนอิจิ เป็นนักเรียนชั้นมัธยมปลายธรรมดาจนวันนึงเค้าได้เป็นเพื่อนกับนัก...
 • ชิราฮาม่า เคนอิจิ เป็นนักเรียนชั้นมัธยมปลายธรรมดาจนวันนึงเค้าได้เป็นเพื่อนกับนักเรียนใหม่ ฟูรินจิ มิอุ เคนอิจิสนในมิอุมากในเรื่องของความแข็งแกร่งเลยสอบถามถึงโรงฝึกที่สอนศิลปะการต่อสู้ และนั่นคือการเริ่มต้นการฝึกนรกที่เรียวซัมปาคุ


เรื่อง  Btooom บีทูม
เรื่องย่ิอ  ซากาโมโต้ เรียวตะ อาศัยอยู่กับแม่ ในโลกแห่งความเป็นจริงนั้นเขาเป็นคนที่แสนธรรมดา...
 • ซากาโมโต้ เรียวตะ อาศัยอยู่กับแม่ ในโลกแห่งความเป็นจริงนั้นเขาเป็นคนที่แสนธรรมดา แต่ถว่าในเกมบีทูมเขาเป็นผู้เล่นติดอันดับต้นของโลก วันนึงหลังจากที่เขาตื่นนอนพบว่าตัวเขานั้นได้มาติดอยู่ที่เกาะโดยไม่ทราบสาเหตุ ขณะที่กำลังงงอยู่นั้นเขาก็ได้ยินเสียงร้องขอความช่วยเหลือ พร้อมกับระเบิดที่ถูกโยนมาให้เขาด้วยฝีมือของคนแปลกหน้า ตอนนั้นเองเขาก็ได้รู้แล้วว่าชีวิตเขาตอนนี้นั้นกำลังตกอยู่ในอันตราย ทางเดียวที่เขานั้นสามารถทำได้คือการหาทางเอาตัวรอดและค้นหาว่าทำไมเขาถึงได้มาอยู่บนเกาะที่แสนอันตรายแห่งนี้


เรื่อง  Assassination Classroom ห้องเรียนนักฆ่า
เรื่องย่ิอ  นักเรียนชั้นปีสามห้องEได้รับภารกิจให้ทำการลอบสังหารอาจารย์ประจำชั้นที่แสนจะไม่ธร...
 • นักเรียนชั้นปีสามห้องEได้รับภารกิจให้ทำการลอบสังหารอาจารย์ประจำชั้นที่แสนจะไม่ธรรมดา เพราะอะไรหน่อหรือก็อาจารย์ประจำชั้นคนนั้นหน่ะคือเอเลี่ยนที่ทำลายดวงจันทร์ไปแล้วเป็นที่เรียบร้อยนะสิ และสิ่งต่อไปที่กำลังจะทำก็คือทำลายโลกไงเล่า แล้วงานนี้เหล่านักเรียนที่ขึ้นชื่อว่าแย่ที่สุดในโรงเรียนจะเอาอะไรไปสู้หล่ะนี่ แต่คามความเร็ว 20 มัคของอาจารย์ก็ไม่มีปัญญาทันแล้ว


เรื่อง  Takamagahara ทาคามากาฮารา
เรื่องย่ิอ  คนเราทุกคนนั้นมีหลังพิเศษอยู่ภายในตัว เมื่อพลังนั้นตื่นขึ้นมาคนบางคนก็ใช้พลังนั้...
 • คนเราทุกคนนั้นมีหลังพิเศษอยู่ภายในตัว เมื่อพลังนั้นตื่นขึ้นมาคนบางคนก็ใช้พลังนั้นไปในทางที่ผิด บางคนก็ใช้พลังเพื่อปกป้องคนอื่น ฮิรูโกะ ก็เช่นกับเมื่อวันหนึ่งเขาได้พบว่ามือของเข้านั้นมีพลังเหนือกว่าธรรมดามากจนเกินจำเป็น แล้วเขาจะใช้ชีวิตต่ออย่างไรหล่ะทีนี้กลังพลังที่มันตื่นขึ้นมา


เรื่อง  Hell Kitchen
เรื่องย่ิอ  ด๊อกม่า ตามหาวิญญาณของเชฟที่แสนอร่อยแต่กลับหาไม่ได้เลยจนในที่สุดก็เลิกที่จะตามหา...
 • ด๊อกม่า ตามหาวิญญาณของเชฟที่แสนอร่อยแต่กลับหาไม่ได้เลยจนในที่สุดก็เลิกที่จะตามหา แต่จะปั้นเชฟขึ้นมาเพื่อกินเองดีกว่า สุดท้ายความโชคร้ายก็ตกไปยังเด็กหนุ่ม โทริยะ ซาโตรุ ที่ด๊อกม่าหมายมั่นปั่นมือว่าจะทำให้เขานั้นเป็นยอกเชฟให้ได้ แต่ทว่าเมื่อกลายเป็นยอกเชฟแล้วมันจะต้องโดนกินเนี่ยซิแล้วงานนี้ ซาโตรุจะหาทางหนียังไงหล่ะเนี่ย


เรื่อง  Sensei no bulge
เรื่องย่ิอ  แอสโทร เป็นเด็กฉลาด ทำงานชนิดที่ไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย เขาทำงานเพื่อ "ครอบครัว" ข...
 • แอสโทร เป็นเด็กฉลาด ทำงานชนิดที่ไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย เขาทำงานเพื่อ "ครอบครัว" ของเขา ครอบครัวที่มีแต่กลุ่มของเด็กกำพร้า ต่อมาเขาได้เปลี่ยนตัวกับเจ้าชายจอมขี่เกียจเพื่อเข้าวังแล้วชีวิตของยาจกธรรมดาๆจะเปลี่ยนไปขนาดไหนกันหนอ


เรื่อง  Hibi Chouchou
เรื่องย่ิอ  ซุยเรน สาวน้อยแสนสวยที่เป็นที่ดึงดูของคนรอบข้าง ด้วยความพิเศษของเธอนั้นทำให้เธอไ...
 • ซุยเรน สาวน้อยแสนสวยที่เป็นที่ดึงดูของคนรอบข้าง ด้วยความพิเศษของเธอนั้นทำให้เธอไม่ค่อยชอบการเข้าสังคมซักเท่าไหร่ แต่คาวาสุมิกลับเป็นชายคนเดียวที่ไม่ได้แสดงท่าทางสนใจในตัวเธออย่างคนรอบข้าง มันเพราะอะไรกันนะ


เรื่อง  Girls the wilds
เรื่องย่ิอ  โรงเรียนมัธยมปลายเอกชน WILD เป็นโรงเรียนญิงล่วนมากว่า 42 ปี โดยเน้นสอนเรื่องการต...
 • โรงเรียนมัธยมปลายเอกชน WILD เป็นโรงเรียนญิงล่วนมากว่า 42 ปี โดยเน้นสอนเรื่องการต่อสู้ให้กับเหล่านักเรียน แต่ปัจจุบันได้เปลี่ยนเป็นโรงเรียนสหศึกษาซึ่งมีเด็กผนุ่มหลงเข้ามาเรียนเพียงผู้เดียวเท่าน้ันคือ ซงเจกุ เด็กหนุ่มที่แสนจะธรรมดาที่เข้าเรียนด้วยเหตุผลทางการเงิน แล้วหนุ่มคนเดียวจะรอดจากโรงเรียนของเหล่านักสู้สาวได้หรือไม่


เรื่อง  Baby Step
เรื่องย่ิอ  มารุโอะ เออิจิโร หรือชื่อที่เพื่อนๆต่างเรียกันว่านาย Aรวด ผู้เก่งทางด้านการเรียน...
 • มารุโอะ เออิจิโร หรือชื่อที่เพื่อนๆต่างเรียกันว่านาย Aรวด ผู้เก่งทางด้านการเรียนแต่ไม่สนใจทางด้านกีฬาเลยแม้แต่น้อง ชีวิตเด็กเรียนที่แสนจะอยู่ในกรอบต้องมาเปลี่ยนไปเมื่อ ทาคาซากิ นัทสึ ดาวโรงเรียนคนสวยผู้ใผ่ฝันอยากเป็นนักเทนนิสมืออาชีพได้เข้ามาพัวพันกับชีวิต เออิจิโร่จึงอยากรู้ว่าความรู้ที่เขามีนั้นจะเอามาใช้กับกีฬาได้บ้างหรือไม่


เรื่อง  Datenshi Gakuen Debipara
เรื่องย่ิอ  อาซามะ ยูโตะ, โมริกิ ริน และ สึบากิ โคโตริ ทั้งสามเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่ยังเด็ก ...
 • อาซามะ ยูโตะ, โมริกิ ริน และ สึบากิ โคโตริ ทั้งสามเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่ยังเด็ก วันหนึ่งขณะที่ทั้งสามคนเข้ามาที่โรงเรียนตามปกติ นั้นอาจารย์ใหญ่ก็ได้สร้างวงแหวนเวทย์มนต์ขึ้นมา เมื่อวงแหวนทำงานความวุ่นวายจึงเริ่มก่อตัวขึ้นภายในโรงเรียนอันแสนสงบ


เรื่อง  Golden Time Umechazuke
เรื่องย่ิอ  วันแรกของการเข้าเรียน ทาดะ บันริ นักศึกษาใหม่คณะกฎหมายก็ได้พบกับ ยานางิซาวะ มิตซ...
 • วันแรกของการเข้าเรียน ทาดะ บันริ นักศึกษาใหม่คณะกฎหมายก็ได้พบกับ ยานางิซาวะ มิตซูโอะ เพื่อนร่วมสถานบันที่อยู่ระหว่างเดินมางไปยังมหาลัย ด้วยความที่ยังออกมาเร็วทั้งสองจึงได้เริ่มทำความรู้จักกันก่อนจะไปถึงมหาลัย แต่แล้วอยู่ๆสาวสวยคนหนึ่งก็ออกมาจากรถพร้อมกับกุหลาบ ด้วยความที่กำลังขวางทางเจ้าหล่อนที่พุ่งเป้าเข้าไปหามิตซูโอะจึงโดนกุหลาบฟาดล้มไปกลางถนนอย่างงงกับเหตุการที่เกิดขึ้น แต่หัวใจก็เต้นอย่างประหลาด งานนี้ บันริ จะตกหลุมรักรึเปล่านะ


เรื่อง  Shokugeki no Soma
เรื่องย่ิอ  ยูกิฮิระ โซมะ เด็กหนุ่มผู้ต้องการดูแลร้านยูกิฮิระต่อจาก ยูกิฮิระ โจอิจิโร่ ผู้เป...
 • ยูกิฮิระ โซมะ เด็กหนุ่มผู้ต้องการดูแลร้านยูกิฮิระต่อจาก ยูกิฮิระ โจอิจิโร่ ผู้เป็นพ่อ แต่เจ้าพ่อที่เคารพดันบอกจะปิดร้านไปซักเพื่อไปช่วยงานเพื่อนเก่าจึงส่งโซมาออกไปเรียนทำอาหารยังโรงเรียนสอนทำอาหารชื่อดังที่ซึ่งเหล่านักเรียนเป็นหัวกะทิ การดวลของเหล่านักเรียนหัวแข็งจึงได้เริ่มต้นขึ้น โซมะจะเอาชนะได้จนจบหรือไม่กันนะ


เรื่อง  Dolls Folklore
เรื่องย่ิอ  โอยามาดะ โยสุเกะ พยานและผู้เหลือรอดของเหตุการณ์ลักพาตัวเด็กๆเมื่อกว่าสิบปีที่แล้...
 • โอยามาดะ โยสุเกะ พยานและผู้เหลือรอดของเหตุการณ์ลักพาตัวเด็กๆเมื่อกว่าสิบปีที่แล้ว ปัจจุบันกลายเป็นคนที่ชอบทำตัวประหลาดและแยกตัวออกจากสังคมเนื่องจากพลัง พิเศษที่ติดตัวมาจากเหตุการณ์ลักพาตัว ที่วิตที่ดูแล้วแสนจะสงบของเขากำลังเปลี่ยนไปด้วยการมาเยือนของสาวสวยจาก องค์กรต่อต้านดอล

เรื่อง  Eldlive
เรื่องย่ิอ  โคโคโนเสะ ชูตะ เด็กหนุ่มผู้แสนจะเอื่อยเฉื่อยที่ใช้ชีวิตไปวันๆโดยที่ไม่มีใครรู้ว่...
 • โคโคโนเสะ ชูตะ เด็กหนุ่มผู้แสนจะเอื่อยเฉื่อยที่ใช้ชีวิตไปวันๆโดยที่ไม่มีใครรู้ว่าเค้า เค้าได้ยินเสียงอยู่ในหัวพูดคุยกับตัวเอง ส่วนใหญ่ผู้คนรอบข้างมักคิดว่าเค้าเป็นพวกประหลาดที่ชอบคุยกับตัวเอง แล้วชีวิตเอื่อยๆของชูตะก็เปลี่ยนไปเพราะได้พบกับชิพส์ ตัวประหลาดจากต่างดาว

เรื่อง  Black Yome ni Yoroshiku
เรื่องย่ิอ  ในสมัยเด็กชินตะได้ทำสัญญากับหญิงสาวผมดำว่าเจ้าหล่อนจะมาเป็นภรรยา แต่ด้วยความเนิ่...
 • ในสมัยเด็กชินตะได้ทำสัญญากับหญิงสาวผมดำว่าเจ้าหล่อนจะมาเป็นภรรยา แต่ด้วยความเนิ่นนานของสัญญาปัจจุบันชินตะนั้นได้ลืมเลือนสัญญาไปหมดแล้ว จนวันหนึ่งที่หญิงสาวได้เดินทางมาเพื่อทำสัญญาให้เป็นจริงแต่เจ้าหล่อนกลับ เป็นยมฑูตเนี่ยสิแล้วสัญญามันจะเป็นอย่างไร

เรื่อง  Kiriwo Terrible
เรื่องย่ิอ  เมืองนิชิโซโนะเกิดเหตุการสัตว์ประหลาดบุกเข้ามาจู่โจมเมืองทำให้ผู้คนตกอยู่ในสถานะ...
 • เมืองนิชิโซโนะเกิดเหตุการสัตว์ประหลาดบุกเข้ามาจู่โจมเมืองทำให้ผู้คนตกอยู่ในสถานะการอันตราย แต่ในช่วงหน้าสิวหน้าขวานนั้นเองมิคากุระ คิริโอะก็ได้เปลี่ยนร่างตัวเองเป็นสัตว์ประหลาดอีกตัวเพื่อเข้าช่วยเหลือเมืองเอาไว้ แต่ด้วยความสามารถที่ไม่เหมาะสมผลของการต่อสู้จึงได้สร้างความเสียหายให้กับเมืองแทนเสียนี้ ร่างสัตว์ประหลาดของคิริโอะจึงโดนผู้คนมองเป็นตัวอันตรายสำหรับเมือง มิคากุระ คิริโอะเป็นใครกันแน่ แล้วทำไมเขาจึงสามารถเปลี่ยนเป็นสัตรว์ประหลาดได้กันนะ แล้วเหตุผลในการต่อสู้หล่ะ

  คลิปกาีร์ตูนแนะนำ »

คลิปการ์ตูน :: Spiderman Cartoon คลิปการ์ตูน :: Spiderman Cartoon ... 2,709 คน ดูการ์ตูน
การ์ตูน Naruto Shippuuden 28 (พากย์ไทย) ตอน เหล่าสัตว์ร้ายคืนชีพ การ์ตูน Naruto Shippuuden 28 (พา ... 5,833 คน ดูการ์ตูน
The Simpsons Movie The Simpsons Movie ... 1,083 คน ดูการ์ตูน